Giỏ hàng

Chia sẻ

NLP GIÚP CON SỐNG CÓ TRÁCH NHIỆM NHƯ NÀO ?
Bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn con cái có cuộc sống tốt hơn sau này, nhưng trong guồng quay của xã hội hiện đại, hầu hết bố mẹ đều tất bật với cuộc sống mưu sinh hối hả nên thường ít có thời gian để hướng dẫn con cái. Nếu một đứa trẻ biết sống có trách nhiệm, điều này cũng không có gì đáng lo n...
Tìm hiểu thêm
TÁC DỤNG CỦA NGÔN NGỮ HƯỚNG TỚI TRONG CÁCH NUÔI DẠY TRẺ
Đã bao giờ các bậc phụ huynh cảm thấy khó khăn, trăn trở trong việc nuôi dạy con cái khi chúng từ chối làm theo hướng dẫn của mình? Là cha mẹ, chúng ta trở nên quá bận tâm với những gì muốn dạy con, muốn con nghe theo những điều tốt theo nhận định và quan điểm của mình mà quên mất việc dừng lại đ...
Tìm hiểu thêm
Khóa học NLP Teen - Giúp con phát triển toàn diện ngay từ tuổi dậy thì
Nếu bạn có con ở tuổi dậy thì nhưng không thể nào hiểu, hòa hợp cùng con và trở thành nguồn cảm hứng để con lớn lên và noi theo. Tại sao không để con chủ động thấu hiểu và hòa hợp với cha mẹ?
Tìm hiểu thêm
THỰC TRẠNG ĐÁNG BÁO ĐỘNG VỀ TÌNH TRẠNG HỌC TẬP CỦA HỌC SINH CẤP 2 H...
Thừa hưởng trí thông minh và tính cần cù, học sinh Việt Nam có khả năng tiếp thu kiến thức rất nhanh, điều này đã được công nhận qua nhiều cuộc điều tra khoa học. Thế nhưng, một tình trạng báo động xảy ra là càng lên các cấp cao như Trung học thì tỷ lệ học sinh giỏi ngày càng giảm sút.
Tìm hiểu thêm
CÁCH XỬ LÍ MẪU THUẪN THƯỜNG GẶP GIỮA TRẺ VÀ BỐ MẸ
Mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái là vấn đề muôn thuở trong bất cứ gia đình nào. Dù ngấm ngầm hay kịch liệt, nhẹ nhàng hay gay gắt thì nó vẫn tồn tại ở hầu khắp mọi nhà.
Tìm hiểu thêm
Facebook Youtube Top