Giỏ hàng

Ai nên đến với chúng tôi? Đến với NBB Coaching Club

Gặp bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống bạn thường buồn bã, chán nản, thiếu niềm tin, mất cân bằng hay cố tìm ra giải pháp khắc phục chúng? Nếu tìm mọi cách khắc phục mà vẫn thất bại nối tiếp thất bại, chứng tỏ bạn đã không biết đến NLP - Khoa học ...

Gặp bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống bạn thường buồn bã, chán nản, thiếu niềm tin, mất cân bằng hay cố tìm ra giải pháp khắc phục chúng? Nếu tìm mọi cách khắc phục mà vẫn thất bại nối tiếp thất bại, chứng tỏ bạn đã không biết đến NLP - Khoa học của sự xuất chúng!

Chúng ta có thể học hàng trăm thứ kiến thức từ các bộ môn khác nhau nhưng có thể nói, chưa có một bộ môn khoa học kỳ diệu nào như NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy. NLP được coi là trường Đại học cuộc sống, những kiến thức mà nó cung cấp vừa có khả năng xoa dịu tâm hồn, thúc đẩy tiềm năng con người trong tất cả 8 khía cạnh xã hội: Sự nghiệp - Gia đình - Phát triển bản thân - Sức khỏe - Mối quan hệ - Vui chơi, giải trí - Tinh thần, Tâm Linh và Cống hiến cho xã hội. NLP không đưa ra giải pháp nhưng thúc đẩy người học tìm ra giải pháp tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn đến thần kỳ về các vấn đề mà họ gặp phải.

Với sứ mệnh lan tỏa NLP ra cộng đồng, NBB Coaching Club mong muốn sẽ sử dụng sức mạnh tiềm tàng của NLP để chữa lành và thúc đẩy sử dụng con người tài năng đích thực bất kể mọi lứa tuổi, ngành nghề, giúp họ sớm đạt được thành công trong hạnh phúc và bình an.

Nhìn chung, NLP phù hợp và cần thiết đối với tất cả mọi người nhưng đặc biệt cần thiết với nhóm người điển hình phân loại theo lứa tuổi, đối tượng xã hội và nghề nghiệp như sau

Nhóm đối tượng trẻ em ( Từ nhỏ đến tuổi vị thành niên)

Trẻ nhỏ luôn là đối tượng có sự hình thành tính cách và phát triển nội tâm rất phong phú. Những năm tháng đầu đời cho đến lúc cận ngưỡng trưởng thành là giai đoạn biến chuyển tư duy, nhận thức một cách tương đối dễ dàng. Nếu được giáo dục tốt ở giai đoạn này, trẻ em sẽ sớm hình thành được lối sống lành mạnh, có ước mơ, mục tiêu và càng tạo được nền tảng vững chắc để dễ đạt được thành công hơn trong cuộc sống.

Nhưng để giáo dục trẻ em là điều không hề dễ dàng. Đối với trường lớp, chúng ta có sự giáo dục một cách hệ thống, bài bản nhưng thiếu đi sự sát sao đối với từng cá nhân. Ngược lại, đối với gia đình, chúng ta có thể có sự quan tâm tốt nhưng lối giáo dục chưa chắc đã chuẩn mực kéo theo những hệ lụy vô cùng đáng tiếc. Dạy con bằng đòn roi, quát mắng, dọa nạt hay chiều chuộng quá mức cũng góp phần hình thành lối tư duy sai lệch của trẻ trong tương lai.

NBB CC đã tiếp nhận tương đối nhiều ca đối tượng là trẻ em, mỗi trường hợp lại có những câu chuyện, nhu cầu khác nhau khi đến với chúng tôi. Có em thường xuyên lơ đãng, mất tập trung trong học tập; có em bướng bỉnh và có xu hướng chống đối cha mẹ; thậm chí có những em gần như chạm tới mức trầm cảm vì gặp biến cố trong cuộc sống gia đình. Tựu chung, NLP sẽ giúp các em xóa bỏ trạng thái hiện tại, đưa về trạng thái “nguyên bản” và giúp các em định hình ước mơ tương lai, sống có lý tưởng và mục đích rõ ràng. Điểm đặc biệt ở chỗ, NLP không hề tạo ra áp lực đối với nhóm lứa tuổi này khi được định hình mục tiêu, ước mơ mà tạo ra nguồn năng lượng từ chính con người các em, NLP chỉ giúp khai phá giá trị và thúc đẩy tiềm năng mà thôi.

Nhóm đối tượng là phụ nữ

Theo nghiên cứu, điều tra về rối loạn trầm cảm trên thế giới và cả ở Việt Nam đều cho thấy tỷ lệ trầm cảm ở phụ nữ thường gấp đôi so với nam giới. Đặc biệt, sự khác biệt này chỉ thể hiện rõ nét trong khoảng thời gian từ lúc bắt đầu dậy thì đến tuổi trung niên, nghĩa là trong độ tuổi sinh sản của người phụ nữ. Sở dĩ có con số trên bởi vì phụ nữ thường bị tác động bởi yếu tố nội tiết tố và những yếu tố về mặt tâm lý và xã hội cao hơn so với nam giới.  Khi người phụ nữ gặp chuyện buồn hay khó khăn trong cuộc sống thì thường có khuynh hướng thu rút vào bản thân và nghiền ngẫm nỗi buồn này nên dễ bị gặp các vấn đề về tâm lý nặng và kéo dài. Một số yếu tố khác là phụ nữ có tỷ lệ bị lạm dụng trong thời thơ ấu cao hơn nam giới; hoặc đến khi lập gia đình, họ thường ở vào tình trạng địa vị xã hội và khả năng kinh tế thấp hơn người chồng; tỷ lệ phụ nữ bị bạo hành trong gia đình; nhiều phụ nữ phải đơn độc nuôi con cao; nếu phải vừa đi làm vừa lo việc nhà thì phụ nữ ít có thời gian giải trí, nghỉ ngơi hay dành cho bản thân hơn… Tất cả những nguyên nhân đó góp phần khiến phụ nữ rơi vào trạng thái mất cân bằng cuộc sống và gặp khó khăn trong việc duy trì hạnh phúc.

Một số chị em đã lập gia đình khi trước khi đến NBB CC thường gặp một số triệu chứng điển hình như: rối loạn giấc ngủ, vận động hay suy nghĩ chậm chạp, cảm giác bản thân mình vô giá trị hay nhiều tội lỗi, lo âu. Nhìn chung những triệu chứng đó thường bị gây ra bởi sự bế tắc trong mối quan hệ gia đình và xã hội gia đình, đặc biệt là mối quan hệ hôn nhân vợ chồng.

Đến với NLP, bạn sẽ học được cách dung hòa cuộc sống bằng nghệ thuật giao tiếp, tư duy nhìn nhận về mọi sự việc theo cách tích cực, tránh mọi xung đột và đổ vỡ trong các mối quan hệ.

Nhóm đối tượng là giáo viên

Giáo viên là nghề nghiệp vô cùng quan trọng trong xã hội vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến một lớp người và có khả năng định hình tư duy, phẩm chất của tầng lớp trí thức tương lai của một đất nước. Tuy nhiên, giáo viên cũng là một trong những nghề nghiệp dễ bị áp lực nhất. Không có bất cứ nghề nào như nghề giáo khi mà giáo viên mỗi ngày đến lớp lại mang theo một tâm trạng lo sợ, chịu áp lực từ nhiều phía như phụ huynh, gia đình và xã hội trong khi vẫn phải đảm nhiệm công tác giáo dục học sinh. Được ủy thác trách nhiệm nhưng đôi khi lại không nhận được sự tin tưởng trọn vẹn từ phía gia đình khiến cho các thầy cô giáo luôn có tâm trạng dè chừng trong công tác. Nếu giáo viên gặp phải tâm lý nặng nề như vậy thì việc truyền đạt kiến thức cũng không thể hiệu quả. Năm bắt được điều ấy, NBB CC đã tiếp nhận đồng thời đến các trường học để tổ chức giảng dạy về phương pháp NLP, giúp các thầy cô giáo giữ được lửa đam mê với nghề, hơn nữa còn truyền cảm hứng cho học sinh.

Nhóm đối tượng là lãnh đạo doanh nghiệp

Nếu bạn là lãnh đạo một doanh nghiệp nhưng chưa thể tạo ra được một tầm nhìn, mục tiêu đủ lớn để thu hút nhân tài, nhân viên chưa phát huy được năng lực, tâm huyết để cống hiến cho doanh nghiệp, tinh thần đội nhóm rệu rã, làm việc không hiệu quả và không đạt được những mục tiêu đột phá… Và những vấn đề này chắc chắn sẽ được tháo gỡ khi đến với NBB CC.

Chủ doanh nghiệp cũng là những người hiểu rõ tầm ảnh hưởng của mình tới các đối tác, nhà cung cấp, bạn hàng hay đơn giản chỉ là trao đổi tạo động lực, làm gương cho nhân viên… Mỗi hành vi, lời nói, cử chỉ của người lãnh đạo trong doanh nghiệp đều là tấm gương và có sức lan tỏa cho từng thành viên noi theo, chính vì vậy người lãnh đạo cần trang bị cho mình kỹ năng quản lý, sử dụng thời gian hiệu quả, kỹ năng giao tiếp, đàm phán, kỹ năng đọc vị đối tác, kỹ năng bán hàng, chốt sale, kỹ năng xử lý tình huống, tư duy phản biện và ra quyết định nhanh chóng mà hiệu quả… Tất cả những điều này, NLP hoàn toàn có thể trang bị, lập trình, cài đặt cho bạn và biến chúng trở thành thói quen bản năng ẩn sâu trong tiềm thức để bất kỳ khi nào gặp phải các tình huống cần thiết đều có thể phản ứng, thể hiện ra ngoài thực sự hoàn hảo, tự nhiên với tâm thế xuất sắc nhất, tạo ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Quan trọng hơn cả, NLP giúp anh chị định hướng được tư duy của chính mình và tư duy của người khác theo chủ đích tích cực cao nhất.

Nhóm đối tượng là nhân viên kinh doanh (Sale) và bán hàng

Những người là nhân viên kinh doanh (hoặc người bán hàng) có thể nói là bộ mặt của công ty, họ đặc biệt giao tiếp rất nhiều và việc giao tiếp đó có ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ, thái độ cũng như thành tựu của công ty. Để bán hàng tốt đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng giao tiếp  cần thiết để thuyết phục được khách hàng. Ngoài giao tiếp, những người bán hàng thường xuyên gặp phải những điểm yếu khiến họ gặp phải những thất bại như quản lý thời gian kém, không kiểm soát được cảm xúc, tâm lý sợ bị từ chối và tình trạng quá tải....Chúng đều gây áp lực cho nghề sale dẫn đến thất bại trong việc bán hàng, ký hợp đồng.

Các kỹ năng có thể được trau dồi ngày này qua tháng khác, nhưng khát khao thành công, cái nhìn tích cực, sự cam kết trong hành động, và tính trách nhiệm với kết quả là những thứ bạn cần mang theo mình mọi lúc mọi nơi trong công việc và NLP sẽ giúp bạn làm được điều đó. NLP còn giúp những người là nhân viên kinh doanh, người bán hàng học được nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng bằng cách tiếp nhận thông tin và ngôn ngữ chủ đạo của họ, tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ cuộc gặp đầu tiên, tạo ảnh hưởng tích cực với khách hàng, làm chủ được tiền bạc, thời gian và các mối quan hệ.
Dù bạn là ai, ở đâu, gặp bất cứ câu chuyện rắc rối, khó khăn nào đi chăng nữa thậm chí đang rơi vào bế tắc tột độ thì hãy liên hệ với NBB CC để được đồng hành nhé. Hãy nhớ vấn đề gì cũng có thể giải quyết và với NLP,  vấn đề chỉ là lựa chọn cách giải quyết nào để tốt nhất dành cho bạn.Tôi tin bạn sẽ nhanh chóng cân bằng cuộc sống, trở thành phiên bản mới hơn của chính mình với những sức mạnh nội lực mãnh liệt để nhanh chóng đạt được thành công và viên mãn trong cuộc sống.

Facebook Youtube Top