Giỏ hàng

Chia sẻ của khách hàng khi đến với buổi Coaching của NBB Coaching Center

Với sứ mệnh lan tỏa sức mạnh, những giá trị tốt đẹp của NLP tới cộng đồng, trong suốt nhiều năm qua các giảng viên dày dạn kinh nghiệm tại NBB đã trực tiếp đào tạo, Coaching cho hàng trăm học viên là các doanh nhân, sinh viên, các cặp vợ chồng trẻ...

Với sứ mệnh lan tỏa sức mạnh, những giá trị tốt đẹp của NLP tới cộng đồng, trong suốt nhiều năm qua các giảng viên dày dạn kinh nghiệm tại NBB đã trực tiếp đào tạo, Coaching cho hàng trăm học viên là các doanh nhân, sinh viên, các cặp vợ chồng trẻ, cho đến các em nhỏ. Mỗi thành viên khi đến với NBB CC đều có hoàn cảnh, câu chuyện và nhu cầu riêng nhưng tự chung đều được NLP Coach định hướng nhận thức những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Dù ở bất cứ tầng lớp hay độ tuổi nào thì thành quả chung mà các học viên NBB nhận được sau mỗi khóa học, buổi Coaching đó là sự thấu hiểu chính bản thân, nắm được căn nguyên các vấn đề mà mình gặp phải, tìm ra đam mê thực sự và phát huy sức mạnh tiềm ẩn bên trong của mỗi cá nhân.

Sau đây là những cảm nhận, chia sẻ quý giá của các học viên về những giá trị tích cực mà họ nhận được sau các buổi coaching tại NBB CC.

#1: Học viên Nguyễn Hải M. - Thành công bắt đầu khi tôi nhận ra giá trị thực sự của bản thân.

Trước đây tôi từng là nhân viên kinh doanh của một công ty xây dựng. Sau nhiều năm làm việc, tôi xin nghỉ để bắt đầu ra thành lập công ty riêng cho mình nhưng không may trong 1 năm tôi liên tục gặp phải các thất bại, cay đắng của cuộc đời khiến bản thân mất hết sự tự tin và nhiệt huyết để theo đuổi công việc mà mình đam mê. Tình cờ tôi được một người bạn giới thiệu tham gia buổi coaching ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ TRONG BẠN do Master Coach Hà Thu Trang giảng dạy. Cảm nhận đầu tiên khi tôi gặp giảng viên Hà Thu Trang là chị rất dễ gần, không hiểu sao nhưng tôi thấy có một điều gì đó tích cực luôn hiện hữu trên gương mặt ấy, lúc nào cũng tươi cười và tràn đầy năng lượng.

Trong quá trình Coaching chị trò chuyện và đặt câu hỏi để tôi có thể xóa bỏ hết những gì tiêu cực đang chế ngự trong tâm trí, hướng tới hiện tại và tương lai. Điều mà trước đây tôi từng làm là luôn dằn vặt bản thân xem mình đã sai ở đâu, làm chỗ nào chưa tốt thì bây giờ tôi biết điều mình cần phải làm làm là vạch ra được kế hoạch tương lai bằng tất cả nguồn lực mình đang có. Mà theo chị Trang thì đây chính là chìa khóa vạn năng giải phóng người hùng trong chính bản thân tôi. Sau khóa học, tôi thường xuyên áp dụng những phương pháp NLP trong cuộc sống thực tế để chiến thắng được bản năng yếu đuối và tìm ra động lực phát huy 100% sức mạnh tiềm năng của mình. Công ty tôi sau 2 tháng đã có những thành quả nhất định, nhỏ nhất là từ yếu tố con người, những nhân sự trong công ty.  

Tôi xin chân thành cảm ơn chị Trang và NBB CC đã giúp tôi vực dậy phiên bản hoàn hảo nhất của mình trong lúc tôi gặp khó khăn nhất.

# 2: Học viên Vũ Thị H. - NLP giúp tôi nhận ra hạnh phúc là sự cho đi chứ không phải nhận lại

Từng là một người rất dễ cáu giận và nhất mực quan điểm bảo vệ ý kiến của bản thân nên mối quan hệ vợ chồng tôi lúc nào cũng căng thẳng và không được nồng nàn như thời gian đầu kết hôn.Tôi hay tự mình đặt ra tiêu chí để phán xét chồng khiến bản thân stress mỗi khi anh không được như hình mẫu đề ra.

Giờ đây, sau khi học khoa học SỐNG TRONG THẾ GIỚI HÒA HỢP, tôi nhận ra mọi quan điểm của mình thật sự có rất nhiều điểm không đúng và chưa chuẩn mực với cương vị một người vợ. Trước cuộc sống hôn nhân và áp lực cơm áo gạo tiền đã khiến con người dịu dàng mà anh yêu ngày trước dần biến mất, thay vào là người vợ cau có và thường xuyên nổi giận mỗi khi không vừa ý chuyện gì. Khi đặt mình vào vị trí của chồng, tôi thấu cảm hơn với anh và hiểu cho những áp lực anh phải trải qua.

Cảm ơn Coach Cấn Thị Tuyết Hạnh rất nhiều khi đã giúp tôi khơi dậy những giá trị tốt đẹp trong con người mình. Giờ tôi đã biết cách làm thế nào để giữ lửa hôn nhân và là một người vợ tốt rồi.

#3: Chị Vũ Lan H. - Tôi uớc rằng mình đã biết đến NBB CC sớm hơn

Trước khi biết đến NBB CC tôi đã rất mệt mỏi và bế tắc trong việc nuôi dạy con trai. Tôi hiểu rằng giai đoạn 6 năm đầu đời vô cùng quan trọng trong việc hình thành tư duy, tính cách của con. Nhìn con ngang bướng và không tập trung vào việc học, tìm đủ mọi cách mà không khắc phục được, tôi rơi vào trạng thái bất lực không thể làm được gì hơn. Bất ngờ biết đến khóa học của NBB CC trên một trang báo, thật sự phải nói là quá may mắn. Sau những buổi Coaching bởi cô Diệu, con trai tôi đã tập trung hơn trong cuộc sống và học tập, đã biết kiến tạo được hành vi mới, thiết lập những sở thích cá nhân, con vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập năng lượng tích cực. Ngoài ra, tôi rất bất ngờ khi cháu chia sẻ về ước mơ với bố mẹ, lập ra lịch trình sinh hoạt hàng ngày và quyết tâm thực hiện nó. Tôi biết mình đã lựa chọn đúng. Cảm ơn NBB, NLP và đặc biệt là chị Nguyễn Minh Diệu rất nhiều. Chúc cho NBB CC ngày càng phát triển và lan tỏa được những giá trị tích cực đến với mọi người.

#4: Học viên Hoàng Mạnh T. - Giá trị bản thân không nằm ở cách đánh giá của người khác

Năm nay tôi đã gần 30 tuổi, ở cái lứa tuổi rất cần sự ổn định nghề nghiệp, lập gia đình và những đứa con. Nhưng tôi lại là là một đứa con trai lông bông trong mắt mọi người. Trước đây, vì lựa chọn định hướng nghề nghiệp theo mong muốn của bố mẹ mà tôi không tìm thấy được hứng thú trong công việc, lúc nào cũng uể oải và thiếu sức sống. Hiện tại tôi mới bắt đầu những bước chân đầu tiên để theo đuổi niềm đam mê đích thực của mình nhưng không được mọi người ủng hộ. Họ cho rằng công việc của tôi không có tương lai, mất thời gian trong khi đã ở độ tuổi cần sự ổn định. Trước áp lực đó, tôi đã từng mông lung, mất niềm tin vào bản thân rất nhiều và hoài nghi chính bản thân mình, tôi bắt đầu so sánh mình với những người cùng trang lứa và rơi vào trạng thái stress tột độ. Nhưng mọi việc đã chấm dứt kể từ sau khi được tham gia khóa học TÔI TỎA SÁNG VÀ THĂNG HOA của Master Coach Hà Thu Trang. Chị đã hướng dẫn tôi làm thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi? Làm thế nào để xác định được giá trị đích thực, tài năng độc đáo và thế mạnh của bản thân? Để từ đó tôi biết từng bước thiết lập lại kế hoạch, xác định tầm nhìn đúng đắn để hiện thực hóa hoài bão của mình. Giờ đây, tôi đã tự tin và sẵn sàng viết nên những kiệt tác của riêng mình.

Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Trang và toàn thể đội ngũ NBB CC đã cho tôi những trải nghiệm quý giá và đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. Hãy đợi tin vui từ tôi nhé, tôi chắc chắn sẽ đạt được thành công!

Xin gửi lời cảm ơn những đánh giá, chia sẻ của khách hàng đã đồng hành và tin tưởng lựa chọn NBB CC. Đây luôn là những động lực quý báu để giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp lan tỏa NLP với sứ mệnh “Phụng sự để dẫn đầu”. Chúng tôi, những con người tự hào là đội ngũ tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp NLP để tìm kiếm và thúc đẩy các giá trị tiềm ẩn của con người, sẽ luôn sẵn sàng và sẵn lòng đồng hành cùng bạn trên con đường Thành công - Hạnh phúc - Hòa hợp.

Facebook Youtube Top