Giỏ hàng

Quy tắc hoạt động của NBB Coaching Club

NBB Coaching Club (NBB CC) là câu lạc bộ ra đời từ Công ty Cổ phần Giáo dục NBB Center và là một tổ chức hoạt động về lĩnh vực NLP - Ngôn ngữ lập trình tư duy. NBB CC được thành lập từ nhu cầu muốn có một môi trường hoạt động chia sẻ kiến thức về ...

NBB Coaching Club (NBB CC) là câu lạc bộ ra đời từ Công ty Cổ phần Giáo dục NBB Center và là một tổ chức hoạt động về lĩnh vực NLP - Ngôn ngữ lập trình tư duy. NBB CC được thành lập từ nhu cầu muốn có một môi trường hoạt động chia sẻ kiến thức về NLP chuyên nghiệp cho những ai yêu quý và muốn học tập bộ môn khoa học này. Với những quy tắc hoạt động rất sáng tạo, NBB CC hứa hẹn là nơi hội tụ đông đảo các Coach và khách hàng từ mọi miền tổ quốc.

Không ngừng phát triển để giải quyết nhu cầu cần thiết có một môi trường giao lưu kiến thức về NLP, NBB CC được thành lập từ ngày đầu đến nay đã thu hút nhiều hội viên học NLP với mục đích cùng thực hành kiến thức, tự thúc đẩy lẫn nhau và lan tỏa những giá trị hạnh phúc tới cộng đồng. Nếu mong muốn được tham gia vào NBB CC, các thành viên sẽ cần nắm rõ những quy tắc như sau:

  • Mục đích hoạt động của NBB CC

NBB CC đi vào hoạt động với mục đích tạo ra môi trường để lan tỏa kiến thức NLP ra cộng đồng để mọi tầng lớp đều được tiếp cận nhằm cải thiện cuộc sống của mình đồng thời là nơi để các thành viên áp dụng thực hành những kỹ năng về NLP để cải thiện cuộc sống của mình và giúp đỡ những người xung quanh vượt qua chướng ngại tâm lý, khơi dậy tiềm năng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, NBB CC đã xây dựng cho mình hệ giá trị, tầm nhìn rõ ràng của một tổ chức chuyên nghiệp. NBB CC là viết tắt của NBB Coaching Club (Câu lạc bộ Coaching NBB). Trong đó, NBB là đại diện của 3 từ: Nature – Basic – Balance (Cân bằng là gốc của Tự nhiên). Giá trị cốt lõi của Câu lạc bộ là: “Phụng sự - Sáng tạo – Kết nối”. NBB CC ra đời với sứ mệnh: Dùng NLP và các khoa học tâm trí khác để giúp con người khai phá hết tài năng tiềm ẩn bên trong và đạt được cuộc sống tự do, hạnh phúc và có ý nghĩa thực sự. Tầm nhìn của câu lạc bộ là: Một ngày nào đó, tất cả mọi con người trên hành tinh này đều được học NLP và có cuộc sống Tự do - Hạnh phúc thực sự và được ban Phước lành trong từng khoảnh khắc.

  1. Nâng cao năng lực cho các Master Coach

Trong những năm gần đây, NLP Coaching là một nghề được thu hút và yêu thích bởi sự tuyệt vời mà nó mang lại cho cuộc sống. Ngày càng có nhiều người quan tâm và theo đuổi con đường sự nghiệp với NLP Coaching. NLP nghiên cứu tỉ mỉ về cách mỗi cá nhân hành xử theo thói quen như thế nào. Với NLP, chúng ta có thể học hỏi từ người khác những mô thức nào có ích và phục vụ chúng ta. Sau đó chúng ta có thể luyện tập những mô thức mới cho hành vi của mình (giống như tái lập trình não bộ) nhằm tiến bộ hơn trong những trường hợp mà trước kia chúng ta đã ứng xử không hiệu quả. Chính vì thế, các Coach cũng cần được Coaching bởi các Coach khác khi gặp khó khăn trong cuộc sống hoặc có nhu cầu nâng cao kỹ năng Coaching của mình. Sự cần thiết đó đã giúp NBB CC trở thành một môi trường hoạt động lý tưởng và chuyên nghiệp giúp các Master Coach giao lưu học hỏi lẫn nhau và cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực NLP, đồng thời giúp đỡ các Coach mới vào nghề trở nên tự tin thông qua việc thực hành, và có hướng dẫn từ các Master Coach có kinh nghiệm.

Những thành quả NBB CC đạt được sau những buổi hoạt động đã được chính thành viên trong câu lạc bộ tự kiểm nghiệm và xác thực. Họ - Những người được Coaching đã được các Master Coach tác động vào tiềm thức để xóa bỏ những niềm tin giới hạn bằng phương pháp thôi miên, đánh thức tiềm năng và sức mạnh có sẵn bên trong, giúp mỗi cá nhân đạt được những mục tiêu về sự nghiệp, vượt qua sang chấn tâm lý sau một sự cố hay xoa dịu một mối quan hệ gia đình, xã hội...

  1. Giúp đỡ nhiều khách hàng cân bằng cuộc sống

Tiếp nối sứ mệnh “Phụng sự để dẫn đầu”, nữ chủ tịch Hà Thu Trang cùng các thành viên trong NBB CC luôn tâm niệm một trong những mục đích chính khi thành lập NBB CC chính là để giúp đỡ nhiều người cân bằng cuộc sống. Sử dụng nguyên lý mô phỏng khai thác tối đa giá trị con người, hướng tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, từ những ngày đầu thành lập, NBB CC đã Coaching miễn phí ở rất nhiều trường học như Đại học Công nghiệp Hà Nội, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ, Học viện Tài chính (Hà Nội), trường THPT chuyên Lê Hoàng, THPT Phủ Lý, THPT Thanh Liêm C (Hà Nam), THCS Cầu Giấy (Hà Nội), Trường THPT Lê Quý Đôn (Tây Nguyên)... Ngoài ra NBB CC cũng tổ chức các buổi Coaching offline miễn phí cho khách hàng với nhiều chủ đề như: Bứt phá thành công cùng tư duy xuất chúng, Xây dựng hôn nhân bền vững, 5 yếu tố cá nhân tiên quyết để thành công… Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn sau khi đi vào hoạt động, đến ngày 6/1/2019, NBB CC đã cán mốc Coaching miễn phí cho 32 trường hợp cá nhân. Kết thúc buổi Coaching họ đã biết ứng dụng NLP trong cuộc sống để gỡ rối khúc mắc và tìm ra giá trị đích thực của bản thân. Chưa dừng lại ở đó, NBB CC còn thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện và giao lưu dạng talk show để chia sẻ kiến thức và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của NLP đến cộng đồng.

  1. Sống tích cực, trao nhiều giá trị và phụng sự khách hàng để dẫn đầu trong lĩnh vực NLP

Để thực hiện phương châm sống lan tỏa để yêu thương, các thành viên NBB CC luôn thể hiện lối sống và suy nghĩ tích cực, mang đến năng lượng và sức sống cho cộng đồng bằng cách tư vấn, khai vấn cá nhân để thay đổi tư duy dẫn tới thay đổi hành vi, tạo sự cân bằng cho cuộc sống của chính họ và những người xung quanh. Với mong muốn truyền tải rộng rãi phương pháp NLP tới cộng đồng, NBB CC được xây dựng dựa trên cốt lõi “Phụng sự để dẫn đầu” nhằm trao những giá trị đến khách hàng bằng niềm tin, bằng uy tín và bằng trái tim của các Master Coach.  Đó phải là những giá trị cao quý nhất để cuộc sống của khách hàng trở nên tốt đẹp hơn. Với NBB CC vấn đề của khách hàng là vấn đề của các Master Coach. Giải quyết được vấn đề cho khách hàng là giải quyết được vấn đề cho chính mình. Phụng sự khách hàng để mang đến giá trị là mong muốn và kim chỉ nam trong hoạt động của NBB CC từ những ngày đầu thành lập cho đến mãi mai sau.

Lời kết
Dù khởi điểm đầy khó khăn và chông gai, NBB Center và NBB CC đã nỗ lực không ngừng để cống hiến hết mình cho xã hội để chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp, cân bằng, văn minh, tràn đầy tình yêu thương. Luôn hoạt động dựa trên tinh thần nhiệt huyết không mà danh lợi vật chất và niềm đam mê và khát khao lan tỏa giá trị của NLP từ các Master Coach đã giúp NBB CC ngày càng nhận được sự đón nhận, yêu thương tin tưởng của nhiều thành viên và hứa hẹn sẽ phát triển rộng mở hơn trong tương lai. Niềm hạnh phúc của nữ chủ tịch NBB CC - Hà Thu Trang và cộng sự đơn giản chỉ là khi nhìn thấy học viên khai sáng vấn đề và tìm được con đường đi mới cho mình, đồng thời lan tỏa được giá trị đích thực từ NLP đến các Coach muốn theo đuổi niềm đam mê về sự nghiệp NLP, cùng nhau chung tay góp phần lan tỏa giá trị đích thực, thành công và cuộc sống cân bằng, hạnh phúc cho toàn xã hội.

Facebook Youtube Top