Học viện lãnh đạo

PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP 30-120%
Hà Thu Trang | 04/10/2021 - 06/10/2021

Khi tham dự Life Mastery, bạn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tâm trí và củng cố cơ thể với những hiểu biết sâu sắc từ các chuyên gia được săn đón nhiều nhất hiện nay về sức khỏe, hạnh phúc và tâm linh - và bạn sẽ ra đi với phong độ cao nhất của mình.Khi tham dự Life Mastery, bạn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tâm trí và củng cố cơ thể với những hiểu biết sâu sắc từ các chuyên gia được săn đón nhiều nhất hiện nay về sức khỏe, hạnh phúc và tâm linh - và bạn sẽ ra đi với phong độ cao nhất của mình.Khi tham dự Life Mastery, bạn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tâm trí và củng cố cơ thể với những hiểu biết sâu sắc từ các chuyên gia được săn đón nhiều nhất hiện nay về sức khỏe, hạnh phúc và tâm linh - và bạn sẽ ra đi với phong độ cao nhất của mình.Khi tham dự Life Mastery, bạn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tâm trí và củng cố cơ thể với những hiểu biết sâu sắc từ các chuyên gia được săn đón nhiều nhất hiện nay về sức khỏe, hạnh phúc và tâm linh - và bạn sẽ ra đi với phong độ cao nhất của mình.Khi tham dự Life Mastery, bạn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tâm trí và củng cố cơ thể với những hiểu biết sâu sắc từ các chuyên gia được săn đón nhiều nhất hiện nay về sức khỏe, hạnh phúc và tâm linh - và bạn sẽ ra đi với phong độ cao nhất của mình.

LEARN AND GROW EXPONENTIALLY

Learn a systematic method to uncover and resolve every business problem that has not yet been solved by you and your team

LEARN AND GROW EXPONENTIALLY

Learn a systematic method to uncover and resolve every business problem that has not yet been solved by you and your team

LEARN AND GROW EXPONENTIALLY

Learn a systematic method to uncover and resolve every business problem that has not yet been solved by you and your team

MEET THE MASTERS

We brought together an exclusive group of individuals who have devoted their time and energy to helping entrepreneurs.

Daily Schedule

Thời khoá sự kiện
24-28 THÁNG 9 NĂM 2021

Sự kiện này được thiết kế để trở thành một sự kiện hoàn toàn nhập vai giống như các sự kiện trực tiếp của Tony. Để tận dụng tối đa sự kiện của bạn, điều quan trọng là bạn phải chặn cả ngày trong những ngày diễn ra sự kiện để đảm bảo bạn tập trung và sẵn sàng trải nghiệm sự đột phá của mình! Nếu bạn đang ở một múi giờ khác, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi lịch trình của mình vào tuần sự kiện để có thể đắm mình hoàn toàn!

Mỗi ngày sẽ bắt đầu vào khoảng 9:30 sáng ET (Giờ miền Đông = Giờ New York).

* Mọi lúc có thể thay đổi

Đăng ký sự kiện ảo

Bước đầu tiên khi tham dự sự kiện của bạn sẽ là quy trình đăng ký ảo được cá nhân hóa của bạn. Đây là bước bắt buộc và quan trọng cho sự kiện của bạn.

Sẽ có ba (3) bước nhanh chóng để đăng ký ảo:

 1. Trả lời một số câu hỏi nhanh để Tony có thể giúp điều chỉnh sự kiện theo nhu cầu của bạn.
 2. Ký một sự từ bỏ ảo.
 3. Kiểm tra kỹ thuật
  • Đây là phần bắt buộc trong quá trình đăng ký của bạn khi nhóm của chúng tôi sẽ giúp hướng dẫn bạn cách tương tác tốt nhất trong sự kiện và đảm bảo rằng bạn được thiết lập để tận dụng tối đa trải nghiệm của mình.
  • Một số liên quan đến cách bạn sẽ tương tác trong sự kiện, vì vậy hãy đảm bảo bạn hoàn thành đăng ký ảo bằng thiết bị bạn định sử dụng trong sự kiện.

Đăng ký ảo sẽ bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 9. Bạn sẽ nhận được một email có hướng dẫn và liên kết để hoàn tất đăng ký khi đăng ký mở ra.

Truy cập sự kiện & Trang tổng quan

Sau khi hoàn thành đăng ký ảo, bạn sẽ có quyền truy cập vào Bảng điều khiển sự kiện của mình. Bảng điều khiển sự kiện của bạn là nơi bạn sẽ truy cập sự kiện hàng ngày, tương tác với nhóm của Tony trong suốt sự kiện, nhận các cập nhật sự kiện quan trọng, truy cập Trang tính có thể điền hàng ngày của bạn và tìm các tài nguyên sự kiện bổ sung. Bạn sẽ nhận được liên kết đến Trang tổng quan sự kiện của mình sau khi bạn hoàn thành đăng ký ảo vào tuần sự kiện!

CÁC BƯỚC THAM GIA PHÒNG SỰ KIỆN
 1. Đảm bảo rằng bạn đã tải xuống ứng dụng Thu phóng trên thiết bị bạn đang sử dụng cho sự kiện.
 2. Sau khi đăng ký ảo, một nút sẽ xuất hiện trên Trang tổng quan của bạn để tham gia Phòng chính. Bạn sẽ truy cập sự kiện mỗi ngày bằng cách sử dụng nút này.
 3. Bạn có thể tham gia từ điện thoại hoặc máy tính bảng nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng màn hình lớn – máy tính để bàn máy tính xách tay hoặc tốt hơn nữa là TV của bạn! CÀNG TO CÀNG TỐT!
 4. Bạn có thể đăng nhập vào trang tổng quan của mình trên tối đa ba thiết bị nhưng bạn chỉ có thể tham gia phòng chính thông qua một thiết bị.

Là một phần của sự kiện, sẽ có các bài tập đột phá và các hoạt động nhóm. Nhóm của chúng tôi sẽ tự động đặt bạn vào một phòng thu phóng đột phá riêng biệt cho các bài tập và hoạt động này. Nếu bạn đã tham gia bằng Chromebook hoặc Chrome OS, bạn sẽ không thể tham gia các phòng đột phá và bỏ lỡ phần không thể thiếu này của sự kiện. Chúng tôi thực sự khuyến khích bạn không sử dụng Chromebook hoặc Chrome OS cho sự kiện này nếu có thể.

Nhận thông tin cập nhật sự kiện quan trọng!

Trong suốt sự kiện, nhóm của chúng tôi sẽ gửi các bản cập nhật và thông tin quan trọng thông qua Ứng dụng Telegram! Chúng tôi thực sự khuyến khích bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để tải xuống Telegram và tham gia Kênh sự kiện của chúng tôi. Không có chi phí để tải xuống ứng dụng. Để tham gia, vui lòng hoàn thành các bước sau: 

 1. Tải xuống và cài đặt Ứng dụng Telegram trên thiết bị bạn muốn sử dụng để nhận các bản cập nhật trong suốt sự kiện. Ứng dụng Telegram có sẵn trong Cửa hàng ứng dụng và cửa hàng Google Play. 
 2. Nhập tên và ảnh của bạn và quyết định xem bạn có muốn đồng bộ hóa danh bạ của mình hay không. 
 3. Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt Telegram trên (các) thiết bị của mình, hãy sử dụng liên kết bên dưới để tham gia Kênh sự kiện. Nếu bạn muốn Telegram trên nhiều thiết bị, bạn PHẢI làm theo các hướng dẫn này trên MỌI thiết bị bạn định sử dụng. LƯU Ý: Bạn phải hoàn thành Bước 1 & 2 để liên kết bên dưới hoạt động – nếu bạn chưa tải xuống ứng dụng, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi khi nhấp vào liên kết. 
Danh sách kiểm tra chuẩn bị

Trước sự kiện của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một hộp chứa đầy đủ mọi thứ bạn cần để nâng cao trải nghiệm và hỗ trợ những bước đột phá của bạn qua thư! Hộp này sẽ bao gồm sổ tay sự kiện của bạn, bất kỳ tài liệu nào bạn cần cho các hoạt động sự kiện, cùng với một số tính năng đặc biệt được thiết kế để tăng cường niềm vui và sự tương tác trong suốt sự kiện!

Để chuẩn bị đầy đủ cho trải nghiệm sự kiện Life Mastery Virtual của mình, bạn sẽ nhận được danh sách kiểm tra các vật phẩm bạn cần để chơi hết mình.

Bạn sẽ nhận được những danh sách kiểm tra này qua email trong những tuần trước khi sự kiện diễn ra, vì vậy hãy nhớ theo dõi hộp thư đến của bạn!

Chuẩn bị thử thách tắm nước đá

Thử thách tắm nước đá là một trải nghiệm đặc biệt mà Tony đã thiết kế cho bạn như một cách hoàn hảo để bắt đầu hành trình hướng tới sự đổi mới tuyệt đối! Danh sách chuẩn bị của bạn bao gồm mọi thứ bạn cần để tạo bồn nước đá tại nhà. Bạn sẽ cần sử dụng bồn tắm và có nhiều đá để sẵn sàng cho buổi sáng của Ngày 1. Chuẩn bị cho việc tắm nước đá của bạn bằng cách mua sắm trước và xem xét các hướng dẫn này .

 
Nguyên tắc dành cho người tham dự

Một số quy tắc về cách hiển thị và tận dụng tối đa Trải nghiệm Tương tác Ảo Trực tiếp của bạn!

ĂN GÌ. Trong Life Mastery Virtual, bạn sẽ tham gia vào quá trình làm sạch dinh dưỡng có hướng dẫn. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn trước Ngày 1 của sự kiện để bạn có đủ thời gian chuẩn bị. Đừng bắt đầu làm sạch trước khi nhận được hướng dẫn từ nhóm của chúng tôi – chúng ta sẽ làm điều này cùng nhau!

NHỮNG GÌ ĐỂ MẶC. Đảm bảo ăn mặc giản dị và thoải mái trong suốt sự kiện. Cũng giống như bất kỳ sự kiện trực tiếp nào của Tony, bạn sẽ di chuyển, nhảy và nhảy để duy trì trạng thái đỉnh cao!

NGHIÊM TÚC LỊCH TRÌNH. Đây không phải là một sự kiện ảo thông thường, hội thảo trên web hoặc hội nghị thượng đỉnh trực tuyến. Đây là một trải nghiệm sống ảo và bạn là một phần quan trọng của nó. Đảm bảo chặn thời gian trên lịch của bạn và tham gia với chúng tôi, đúng giờ, tất cả các ngày, tất cả các phiên.

HÃY HIỆN TẠI VÀ THỰC SỰ LẮNG NGHE. Tắt các thiết bị điện tử và sắp xếp để giảm thiểu sự phân tâm. Đây không phải là lúc để thực hiện kỹ năng đa nhiệm của bạn!

WEBCAM ETIQUETTE. BẬT video của bạn – điều này sẽ làm cho trải nghiệm ảo thú vị và có giá trị hơn gấp 10 lần cho bạn và cho cả những người tham dự khác. Kiểm tra lại lý lịch của bạn và chú ý đến môi trường xung quanh bạn.

GIỮ CHO NÓ SẠCH. Điều này phù hợp với không gian sự kiện cá nhân của bạn (ít lộn xộn hơn = rõ ràng hơn) cũng như cơ thể của bạn! Ăn uống lành mạnh và nghỉ ngơi nhiều trong Life Mastery Virtual sẽ cho phép bạn trở thành người tốt nhất mỗi ngày, để hấp thụ nhiều nhất có thể. Chuẩn bị sẵn đồ ăn nhẹ giống như khi bạn tham gia một sự kiện trực tiếp.

LÀM PHÒNG ĐỂ MỞ RỘNG. Đừng chỉ mở rộng tâm trí của bạn trong thời gian diễn giả. Tham gia các phiên thảo luận và dành thời gian để kết nối với những người cùng tham dự.

frequently asked questions

Sự kiện là bao nhiêu?

Điểm giá thay đổi tùy thuộc vào sự tham gia. Các chương trình bạn có thể đã hoàn thành, số lượng người trong nhóm của bạn, loại chỗ ngồi và thời điểm mua hàng sẽ xác định điều này. Vui lòng liên hệ với Đại diện của Business Mastery theo số 1-888-595-7832 để tìm hiểu thêm về giá cả của chương trình Business Mastery.

Tôi muốn đưa các cộng sự hoặc nhà cung cấp mà tôi làm việc cùng. Có mức chiết khấu không? Tỷ lệ nhóm?

Lorem Ipsum là gì?

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bản. Đoạn văn bản này không những đã tồn tại năm thế kỉ, mà khi được áp dụng vào tin học văn phòng, nội dung của nó vẫn không hề bị thay đổi. Nó đã được phổ biến trong những năm 1960 nhờ việc bán những bản giấy Letraset in những đoạn Lorem Ipsum, và gần đây hơn, được sử dụng trong các ứng dụng dàn trang, như Aldus PageMaker.

Tại sao lại sử dụng nó?

Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc và rõ nghĩa dễ gây rối trí và cản trở việc tập trung vào yếu tố trình bày văn bản. Lorem Ipsum có ưu điểm hơn so với đoạn văn bản chỉ gồm nội dung kiểu “Nội dung, nội dung, nội dung” là nó khiến văn bản giống thật hơn, bình thường hơn. Nhiều phần mềm thiết kế giao diện web và dàn trang ngày nay đã sử dụng Lorem Ipsum làm đoạn văn bản giả, và nếu bạn thử tìm các đoạn “Lorem ipsum” trên mạng thì sẽ khám phá ra nhiều trang web hiện vẫn đang trong quá trình xây dựng. Có nhiều phiên bản khác nhau đã xuất hiện, đôi khi do vô tình, nhiều khi do cố ý (xen thêm vào những câu hài hước hay thông tục).

Sự cố của mỗi ngày là gì? Tôi có thể lấy một bản sao của chương trình học không?

Lorem Ipsum là gì?

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bản. Đoạn văn bản này không những đã tồn tại năm thế kỉ, mà khi được áp dụng vào tin học văn phòng, nội dung của nó vẫn không hề bị thay đổi. Nó đã được phổ biến trong những năm 1960 nhờ việc bán những bản giấy Letraset in những đoạn Lorem Ipsum, và gần đây hơn, được sử dụng trong các ứng dụng dàn trang, như Aldus PageMaker.

Tại sao lại sử dụng nó?

Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc và rõ nghĩa dễ gây rối trí và cản trở việc tập trung vào yếu tố trình bày văn bản. Lorem Ipsum có ưu điểm hơn so với đoạn văn bản chỉ gồm nội dung kiểu “Nội dung, nội dung, nội dung” là nó khiến văn bản giống thật hơn, bình thường hơn. Nhiều phần mềm thiết kế giao diện web và dàn trang ngày nay đã sử dụng Lorem Ipsum làm đoạn văn bản giả, và nếu bạn thử tìm các đoạn “Lorem ipsum” trên mạng thì sẽ khám phá ra nhiều trang web hiện vẫn đang trong quá trình xây dựng. Có nhiều phiên bản khác nhau đã xuất hiện, đôi khi do vô tình, nhiều khi do cố ý (xen thêm vào những câu hài hước hay thông tục).

Đảm bảo hoàn lại tiền triệu đô la là gì?

Lorem Ipsum là gì?

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bản. Đoạn văn bản này không những đã tồn tại năm thế kỉ, mà khi được áp dụng vào tin học văn phòng, nội dung của nó vẫn không hề bị thay đổi. Nó đã được phổ biến trong những năm 1960 nhờ việc bán những bản giấy Letraset in những đoạn Lorem Ipsum, và gần đây hơn, được sử dụng trong các ứng dụng dàn trang, như Aldus PageMaker.

Tony sẽ đến đó trực tiếp chứ? Anh ấy có phát biểu mỗi ngày trong sự kiện không?

 

Tại sao lại sử dụng nó?

Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc và rõ nghĩa dễ gây rối trí và cản trở việc tập trung vào yếu tố trình bày văn bản. Lorem Ipsum có ưu điểm hơn so với đoạn văn bản chỉ gồm nội dung kiểu “Nội dung, nội dung, nội dung” là nó khiến văn bản giống thật hơn, bình thường hơn. Nhiều phần mềm thiết kế giao diện web và dàn trang ngày nay đã sử dụng Lorem Ipsum làm đoạn văn bản giả, và nếu bạn thử tìm các đoạn “Lorem ipsum” trên mạng thì sẽ khám phá ra nhiều trang web hiện vẫn đang trong quá trình xây dựng. Có nhiều phiên bản khác nhau đã xuất hiện, đôi khi do vô tình, nhiều khi do cố ý (xen thêm vào những câu hài hước hay thông tục).

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC