Tuổi dậy thì là giai đoạncó sự hình thành tính cách và phát triển nội tâm rất phong phú. Từ những thay đổi lớn về mặt sinh học, các con có những thay đổi nhiều về tâm sinh lý rất riêng biệt, do đó tính cách, hành vi ứng xử có sự thay đổi khác so với trước đây. Hầu hết trẻ ở độ tuổi này muốn cha mẹ dìu dắt hướng dẫn mình cách ứng xử và để thành công. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ không thể hiểu con và thường lại trở thành trở ngại trong sự phát triển của con. Vì thế có những em bắt đầu có xu hướng tách ra, ít phụ thuộc vào cha mẹ. Chuyển từ sinh hoạt gia đình sang sinh hoạt bạn bè, tín ngưỡng để đạt được sự độc lập. Đôi khi chống đối lại cha mẹ.

Nếu bạn có con ở tuổi dậy thì nhưng không thể nào hiểu, hòa hợp cùng con và trở thành nguồn cảm hứng để con lớn lên và noi theo. Tại sao không để con chủ động thấu hiểu và hòa hợp với cha mẹ.

Sự chủ động là “hành vi đặc trưng tự nhiên, nó giúp con người tiếp cận cuộc sống của chính mình một cách chủ động, kiên trì trong việc khắc phục khó khăn phát sinh khi theo đuổi mục tiêu. Khi bạn định hướng cho con sự phát triển đúng đắn nhưng vẫn để cho chúng có sự chủ động lựa chọn cách sống, lựa chọn ước mơ, lựa chọn mình là ai trong tương lai thì điều đó còn quan trọng hơn bất cứ món quà giá trị nào trên đời mà bạn dành tặng chúng.

Vậy thì đã đến lúc bạn cần trao cho con hành trang tốt nhất trong giai đoạn vị thành niên – Khóa học NLP Teen “Hello I’m a Teen-er”.

Vì sao con bạn cần khóa học này?

Hình ảnh có liên quan

Ở tuổi dậy thì con bạn thường cảm thấy thất thường và dễ kích động. Lúc này con phải đối mặt với nhiều thử thách như làm sao học tốt ở trường, làm sao được bạn bè yêu thích và mình sẽ làm gì trong tương lai. Khi thiếu sự thấu hiểu và hỗ trợ, con sẽ rất khó khăn thích ứng xử lý tốt những vấn đề con gặp phải trên trường và ở nhà.

NLP là phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy, giúp con người khai phá tài năng tiềm ẩn của bản thân, đã được giảng dạy trên toàn thế giới. Với NLP con bạn có thể giải quyết dễ dàng những rắc rối mà chúng gặp phải cũng như cân bằng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất. Lúc này NLP sẽ là người bạn sẽ đồng hành cùng con, giúp con tự chủ và độc lập kiến tạo cuộc sống tương lai tốt đẹp.

Cụ thể, khóa học NLP “Hello I’m a Teen-er” sẽ giúp con bạn:

Đánh thức đam mê học tập, khám phá

Ở lứa tuổi vị thành niên các con chịu áp lực nhiều từ điểm số, từ kỳ vọng của cha mẹ, điều đó khiến các con không tìm thấy hứng thú khi học, thay vì chủ động học cho mình, các con lại thụ động và định hướng sai lầm mục tiêu học tập đang theo đuổi. Vận dụng những phương pháp xuất chúng của NLP vào cuộc sống, trẻ tuổi teen sẽ được khơi dậy đam mê học tập, biết cách tập trung, tiếp thu nhanh kiến thức, xác định được tài năng và bứt phá giới hạn bản thân

Tự tin là chính mình làm chủ mọi cảm xúc

Tuổi teen là giai đoạn chuẩn bị cho mối quan hệ yêu đương (xuất hiện tình yêu bạn bè, khó phân biệt đâu là tình yêu, đâu là bạn bè, dễ mơ mộng, khi đổ vỡ niềm tin dễ chán nản), học cách biểu lộ tình cảm và điều khiển cảm xúc, phát triển khả năng yêu và được yêu, tỏ thái độ thân mật trong quan hệ với người khác. Trong khi đó, về phía gia đình, trẻ vị thành niên luôn muốn thể hiện bản thân mình nên thường có xu hướng tách xa bố mẹ để thể hiện sự tự lập, đôi khi tranh cãi với bố mẹ để chứng tỏ quan điểm và cái tôi riêng. Lúc này NLP sẽ giúp các em luôn là chính mình, nhìn nhận vấn đề và các mối quan hệ đúng đắn hơn, biết cách giao tiếp, ứng xử, có mối quan hệ tốt đẹp và được mọi người yêu quý. Các em hoàn thiện kỹnăng giao tiếp và tạo thiện cảm nhanh với bất kì người quen hay người lạ nào.

Sống tích cực và có trách nhiệm

Kết quả hình ảnh cho sống tích cực

Trách nhiệm với chính mình và những người xung quanh là cách giúp các bạn teener trở nên chính chắn hơn trong cuộc sống. Khám phá ngay cách sống có trách nhiệm và luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, với NLP các em sẽ tìm được động lực để vượt qua khó khăn, hoàn thành đúng mục tiêu đề ra, không đổ lỗi cho người khác hay đổ lỗi cho hoàn cảnh, biết chủ động chịu trách nhiệm cho việc làm của chính mình.

Xây dựng nền móng của ước mơ

Phần lớn các em học sinh hiện nay còn mơ hồ trong việc định hình ước mơ và nghề nghiệp tương lai. Sau khóa học, các em sẽ biết xây dựng bản kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho bản thân. Các em sẽ định hình được thế mạnh bản thân, muốn mình là ai, yêu thích làm nghề gì trong tương lai? Từ đó biết từng bước hoạch định những kế hoạch và cách nào để thực hiện mục tiêu đó nhanh nhất, đồng thời khám phá ngay công thức của những người xuất chúng để hoàn thành kế hoạch ước mơ cho bản thân.

Điểm đặc biệt của khóa học NLP “Hello I’m a Teen-er”

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, văn bản

NLP’ Teen là khóa học NLP đặc biệt đầu tiên dành riêng cho các bạn tuổi teen từ 11 – 15 tuổi được tổ chức bởi NBB Company. Nội dung khóa học được định hướng dành riêng cho các em tuổi teen đã được các chuyên gia hàng đầu về NLP nghiên cứu và đúc kết trong suốt nhiều năm liền. Trong đó có Master coach Mrs. Hà Thu Trang là chuyên gia tâm lý học và NLP nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Coaching. Truyền nhân đời thứ tư của Giáo sư Richard Bandler – cha đẻ ngôn ngữ lập trình tư duy NLP. Ngoài ra còn có các Coach  Nguyễn Thị Hương, Lê Mạnh Linh, Trịnh Phương Ly đều là những Coach đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề.

1 khóa học – 8 ngày – 4 chủ đề sẽ là 4 thế giới sức mạnh giúp các em: Khai phá tài năng – Nuôi mầm mơ ước – Vững bước tương lai. Khóa học chính là ngọn hải đăng giúp các bạn teener trải nghiệm tuổi teen đầy tự do và ý nghĩa.

Thông tin khóa học

Tên chương trình: Hello im a teen – er

Khai giảng: 18/6/2019

Khách sạn trung tâm Phụ  nữ & Phát triển Tây Hồ, Hà Nội.

8 ngày – 4 chủ đề:

  • Khóa 1:Đánh thức đam mê học tập, khám phá
  • Khóa 2: Thấu hiểu chính mình, tận hưởng tuổi teen
  • Khóa 3: Xây nền móng, dựng ước mơ
  • Khóa 4: Sống một cuộc đời trách nhiệm

(Khóa học đã bao gồm 3 bữa ăn/ ngày tại lớp học và teabreak giữa giờ).

Cách thức đăng ký

Gọi điện đến Hotline 0899 56 39 79 để được hướng dẫn chi tiết hoặc

inbox Fanpage: NBB Center để đăng kí nhanh nhất!

Email: nbb@nbb.edu.vn

Website: www.nbb.edu.vn

Fanpage: Trung tâm tư vấn NBB

  • Tags:giáo dục cho trẻgiáo dục cho trẻ vị thành niênsức mạnh nbb