Là người đứng đầu doanh nghiệp, quyết định vận mệnh cho cả công ty, CEO không chỉ là bộ não của cả một đế chế mà còn là người nắm trong tay công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động. Một CEO giỏi có khả năng nắm bắt nhiều kỹ thuật khác nhau. Họ có thể tư vấn, thuyết phục người mua, quản lý nguồn nhân sự, tuyển ứng viên phù hợp với vị trí trong công ty. Vì phải thành thạo một khối lượng công việc lớn nên tính khí của CEO hay thất thường, vậy nên Kiểm soát cảm xúc cùng NLP sẽ giúp ích được rất nhiều cho những người đang đứng trên cương vị này.

Hoàn thiện khả năng giao tiếp cùng với NLP

Gặp gỡ với khách hàng là hoạt động chuyên môn của các CEO. Để có được kết quả cuộc đối thoại tốt nhất, họ phải chuẩn bị thật kỹ càng. Trong nghệ thuật giao tiếp, dấu đi được cảm xúc không mong muốn là điều tối quan trọng, chỉ cần để lộ một cảm xúc không phù hợp với cuộc đối thoại việc đàm phán sẽ đổ bể.

Vậy các CEO phải làm như nào? NLP sẽ giúp họ điều này. Không chỉ góp phần hoàn thành khả năng giao tiếp với khách hàng mà còn cải thiện mối quan hệ trong gia đình. Là một người bận rộn, việc sử dụng NLP vô cùng thích hợp.

Xử lý cảm xúc cá nhân

CEO đứng đầu doanh nghiệp, dưới hội đồng quản trị mà trên cả vạn người. Không chỉ phải nghĩ cho tất cả nhân viên dưới chướng mà còn cả cho bộ mặt doanh nghiệp. NLP là ngôn ngữ lập trình tư duy được thiết kế để các CEO có thể tự điều chỉnh cảm xúc cá nhân của mình, tự tìm được cách giải quyết mà không cần phải nhờ đến một thế lực thứ 2.

Lan tỏa thành công.

NLP không chỉ giúp lãnh đạo hoàn thành nhiệm vụ mà còn truyền được cảm xúc tích cực cho nhân viên của họ. Bạn đã từng được đọc rất nhiều câu chuyện của các Shark, các CEO nổi tiếng của những tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu quốc gia, chắc hẳn bạn cũng biết cách nói chuyện của họ cuốn hút và tạo cảm hứng cho mọi người như nào. NLP đóng góp vai trò quan trọng trong đó, vậy nên hãy học NLP ngay nếu bạn có dự định làm lãnh đạo nhé.

Giải quyết vấn đề cá nhân nhanh chóng

CEO phải đối diện với vô số áp lực không chỉ đến từ công việc mà còn cả cuộc sống của họ. Cân bằng nhiều mối quan hệ và đạt được doanh số hàng tháng chỉ là một trong nhiều gánh nặng đè lên vai các CEO. Cùng NLP, các CEO sẽ học được phương pháp giữ một cái đầu lạnh để có thể làm việc liên tục, vượt qua áp lực và đem lại thành công rực rỡ cho cuộc đời họ.

Quản lý thời gian hiệu quả

Chắc hẳn những ai làm CEO đều biết thời gian vô cùng hiếm hoi đối với công việc này. Làm việc quần quật từ sáng đến đêm vẫn chưa hết việc, các CEO gần như không có thời gian để tự chăm sóc bản thân cũng như gia đình. Sử dụng NLP giúp các CEO phân bổ được thời gian hợp lý, biết đầu tư đúng thành phần để sử dụng một cách hiệu quả khoảng thời gian ít ỏi trong ngày.

Hãy học NLP ngay nếu bạn đang hoặc sẽ là người lãnh đạo tương lai nhé!